Return to site

Marca thì Pique mới là thủ phạm khiến Barca

keo7m.com

 Sau khi chia tay tiền đạo Lionel Messi, Barca đã tuột dốc không phanh khi chỉ thắng được 1/6 trận vừa qua. Riêng 2 trận gần đây, gã khổng lồ xứ Catalan đều thua với tỷ số cách biệt mà không ghi được bàn thắng nào. Với những gì xảy ra, không ngạc nhiên khi HLV Koeman đang phải chịu áp lực rất lớn.

Tuy nhiên, theo tờ Marca thì Pique mới là thủ phạm khiến Barca lâm vào tình cảnh bi đát như hiện nay. Tờ báo trên khẳng định HLV Koeman đang nghi ngờ chính mối quan hệ thân thiết giữa Pique và chủ tịch Joan Laporta đã làm tổn hại cho đội bóng.

Những ngày gần đây, việc Pique thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng được cho là chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi. Hồi đầu mùa, cầu thủ sinh năm 1987 này từng chấp nhận giảm lương để chia sẻ gánh nặng tài chính với Barca và nhiều đồng đội của anh cũng làm theo cách này.

Có một điều cần phải nhấn mạnh rằng Pique với tư cách là công thần trong đội lại không ngần ngại thể hiện sự bất mãn với KBQD Lu Barca. Còn nhớ sau trận Barca để thua Atletico 0-2 cuối tuần qua, Pique từng nói mỉa mai rằng: "Chúng tôi có chơi 3 tiếng cũng chẳng thể ghi được bàn thắng với lối chơi như thế này".

Cũng ở trận đấu nói trên, Pique đã gây ấn tượng xấu với màn cãi vã với đồng đội Sergio Busquets ngay trên sân sau khi tiền đạo Luis Suarez ghi bàn thứ 2 cho Barca. Bình luận về màn khẩu chiến này, Pique cho biết: "Tôi đã cảnh báo ở thời điểm Lemar đưa bóng vào và Joao Felix chạy lên phía trước. Các cầu thủ Atletico đông hơn chúng tôi nên ai đó phải bám sát Suarez. Những lúc như thế tất cả cần phải bình tĩnh nhưng các đồng đội của tôi lại để cho sự căng thẳng làm cho đôi chân tê cứng".

Theo tờ Cuatro thì không phải mọi cầu thủ Barca đều cảm thấy hài lòng về những gì Pique đã làm trong thời gian qua. Trong phòng thay đồ, đã xuất hiện ý kiến cho rằng Pique đang đặt lợi ích của cá nhân lên trên cả tập thể. HLV Koeman cũng có chung quan điểm này và ông đang băn khoăn không biết liệu Pique còn lợi dụng mối quan hệ với kèo bóng đá Laporta để nâng dần tầm ảnh hưởng ở Barca hay không.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly