Return to site

Harry Kane được cho là sắp trở thành người của Man City

keo7m.com

 Không thể nói rằng Man City không khó chịu khi nghe đoạn bình luận của cựu hậu vệ M.U, một khi Harry Kane luôn là tiền đạo mà Man xanh muốn có. Chỉ đáng tiếc là họ không thể mua được Kane ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, vì tructiepbongda Tottenham không chấp nhận mất trụ cột quan trọng trên hàng công của họ.

Còn nhớ ngay thời điểm mà cái tên Harry Kane được cho là sắp trở thành người của Man City, chính chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã ngăn điều đó bằng cách đẩy giá bán Kane lên 150 triệu bảng, khiến Man City buộc phải dừng kế hoạch chiêu mộ chân sút này.

Không mua được Kane đã là một nỗi thất vọng lớn đối với Man City. Bây giờ, họ lại phải nghe lời nhận định: “Man City sẽ dễ dàng vô địch kèo bóng đá Premier League nếu có Kane” từ Gary Neville thì càng đau hơn. Thậm chí Neville còn chỉ trích Man City không có kế hoạch B và đưa ra bằng chứng là họ đã từng để tuột mất Alexis Sanchez.

 “Tôi dám chắc với các bạn là nếu Man City có Harry Kane, Premier League đã khép lại với chức vô địch dành cho Man City. Tôi biết HLV Pep Guardiola thích bố trí nhiều tiền vệ để kiểm soát thế trận, nhưng tôi nghi ngờ là vì họ không có một tiền đạo đẳng cấp lúc này”, Gary Neville nói về thất bại trong vụ hỏi mua Harry Kane của Man City.