Return to site

Leonardo coi Mbappe là viên ngọc quý của PSG

Keo7m.com

Mbappe đã thể hiện rõ ý định rời PSG trong bối cảnh Real Madrid cố gắng ký hợp đồng với chân sút người tructiepbongda Pháp vào mùa hè vừa qua và đưa ra mức giá khổng lồ 200 triệu euro cho tiền đạo trẻ này, nhưng đã bị đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử từ chối.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG còn thời hạn đến tháng 6/2022 và từ đầu tháng 1/2022 ngôi sao 22 tuổi được tự do đàm phán với các đội bóng khác. Real Madrid mà đứng đầu là Chủ tịch Florentino Perez thời gian qua liên tục có những lời chào mời Mbappe và điều này đang khiến BLĐ PSG cảm thấy rất khó chịu.

"Real Madrid luôn phủ nhận điều đó, nhưng tôi nghĩ họ đã làm việc để ký hợp đồng với Mbappe theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian dài. Thậm chí, trong 2 năm qua họ còn công khai nói về Mbappe dù cậu ấy đang là cầu thủ PSG. Những hành động này xứng đáng bị trừng phạt", Giám đốc thể thao Leonardo chia sẻ.

Leonardo coi Mbappe là viên ngọc quý của PSG

"Tôi thấy ở Real sự thiếu tôn trọng dành cho Mbappe. Cậu ấy không phải là một cầu thủ bình thường, cậu ấy là một trong những ngôi sao giỏi nhất thế giới. Huấn luyện viên, ban lãnh đạo, các cầu thủ Real Madrid đã nói về Kylian. Tôi nghĩ đó là một phần trong kế hoạch của họ. Đó là sự không tôn trọng chúng tôi", sếp lớn của PSG nói thêm.

Bên cạnh đó, Leonardo cũng khẳng định  kèo nhà cái CLB thành Paris không có ý định bán tiền đạo người Pháp, bất chấp việc cầu thủ này đã từ chối một số đề nghị hợp đồng từ BLĐ đội bóng.

"Ý tưởng của chúng tôi là gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe. Không có gì thay đổi trong kế hoạch của chúng tôi. Kylian là một viên ngọc quý, cậu ấy là người hoàn hảo cho PSG. Chúng tôi đang có Kylian, Leo Messi và Neymar. Chúng tôi chưa bao giờ lên kế hoạch cho tương lai của PSG mà không có Mbappe", ông Leonardo nói thêm.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly