Return to site

Khán giả sẵn sàng mua vé trợ đen để xem Messi thi đấu!

Keo7m.com

 Một năm sau khi chơi trận Champions League đầu tiên trong lịch sử với những khán đài chật kín chỗ, sân Roazhon Park mới lại có một trận đấu sốt vé cao đến vậy. Một ngày trước trận đấu diễn ra, mấy khu vực gần sân nhà của Rennes luôn đông đúc, huyên náo. Thậm chí, từ một tuần nay, sự biến động giá cả về các nguyên vật liệu tại vùng Bretagne bị thổi bay, thay vào đó, người ta chỉ quan tâm đến vé vào sân Roazhon Park để dự khán trận Rennes-PSG.

Với mỗi vị trí chỗ ngồi khác nhau, khán giả cần phải bỏ ra từ 49-170 euro để có thể tham dự sự kiện này. Về cơ bản, giá như vậy là cao hơn đáng kể so với những trận Rennes đón tiếp Brest, Reims hay Metz tại Ligue 1 (chỉ từ 35-80 euro/vé). Có nghĩa, giá vé xem trận Rennes-PSG đắt gần bằng gói bao gồm cả 3 trận đấu sân nhà ở vòng bảng KBQD Lu | 7m | Nowgoal  Europa Confedrence League!

Có một điều đáng chú ý, 3000 vé đắt nhất (VIP) trên sân Roazhon Park đã được bán vèo trong vòng… một nốt nhạc sau khi Lionel Messi ghi tuyệt phẩm đầu tiên cho PSG tại trận thắng Man City 2-0 ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League. Rõ ràng, hiệu ứng Messi vẫn tiếp tục và giờ nó xuất hiện ở vùng Bretagne: sân Roazhon Park sẽ lấp đầy chỗ chống gấp ít nhất 2 lần so với các trận đấu bình thường. Kéo theo đó, giá vé cũng bị đẩy lên vài chục, thậm chí hàng trăm euro. “Vé đắt cắt cổ nhưng cũng nhanh chóng được CĐV mua. Nhiều người đến chỉ cần có vé, không quan tâm đến giá cả. Xem Messi thi đấu luôn là niềm khao khát của các CĐV”, một nhân viên an ninh trên sân Roazhon Park cho biết.

Khán giả sẵn sàng mua vé trợ đen để xem Messi thi đấu!

Điều này giống hệt với cơn sốt vé tại Reims. Lãnh đạo CLB này cũng nhấn mạnh rằng vé trận Reims-PSG đã bán hết veo 1 tuần trước khi diễn ra nhờ sự kiện Messi ra mắt trận đầu tiên tại Ligue 1. Trở lại vé trận Rennes-PSG, trên mạng xã hội và ngoài chợ giời, các CĐV đội chủ nhà cho biết giá vé xem trận này có thể ngang bằng với nửa tiền đặt vé của cả mùa (tùy theo khán đài). Có điều đáng chú ý, Rennes không muốn làm gì để nhu cầu về vé này giảm đi, mà ngược lại, họ muốn thúc đẩy bán các mặt hàng liên quan như áo đấu, đồ lưu niệm, các mặt hàng phái sinh cho các doanh nghiệp địa phương.

Được biết, từ Angers đến Strasbourg rồi Nice, sự xuất hiện của kèo bóng đá PSG đều khiến giá vé tăng đột biến. Rõ ràng, trong con mắt của những thương gia, PSG quá khác biệt so với phần còn lại của Ligue 1. Ngoài những CĐV trung thành, không ít người đến sân vì tò mò muốn chiêm ngưỡng dung nhan chủ nhân của 6 quả bóng Vàng, hay đơn giản là được cầm điện thoại lên quay lại “nhất cử nhất động” của Lionel Messi!

Tuy nhiên, sân Parc des Princes là một ngoại lệ. Lãnh đạo sân khẳng định vẫn giữ mức giá trần là 100 euro. PSG muốn khán giả đến kín sân trong mọi trận đấu trên sân nhà, nên không điều chỉnh tăng.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly